อุตสาหกรรมสินค้าผู้ใหญ่กำลังได้รับการเปลี่ยนโฉมให้หรูหราขึ้นกว่าที่เคย!

จากสารหล่อลื่นมังสวิรัติ ไปจนถึงของเล่นหรรษาดีไซน์เรียบหรู

By: Anna Lavdaras

แปลและเรียบเรียง: Plair Bunlangkarn

หญิงสาวในรองเท้าส้นสูงเดินเสียงก๊อกแก๊กกระทบผ่านพื้นไม้เข้ามาในคลินิกสุดโฉบเฉี่ยวในเมืองแห่งหนึ่งคนแล้วคนเล่า พวกเธอหยิบแก้วแชมเปญแล้วเข้าไปรวมกลุ่มกับสาวๆ ในชุดสวยเนี้ยบต่างเพิ่งเลิกงานจากอาชีพน่านับถือ ไม่ว่าจะเป็นแพทย์ นักกฎหมาย หรือผู้บริหาร เสียงคุยเจ๊าะแจ๊ะค่อยๆ เบาลงจนเงียบ ขณะที่สาวผมสีน้ำตาลในเบลเซอร์สีดำพร้อมสร้อยมุกเดินยิ้มเข้ามาแล้วนั่งลงหน้ากลุ่ม เธอแนะนำตัวเองแล้วพูดเข้าประเด็นทันที “ไม่สำคัญหรอกค่ะ ว่าคุณจะเป็นเหมือนซาแมนธาหรือชาร์ล็อตต์ เพราะเราจะมาหัวเราะและสนุกด้วยกันในคืนนี้ แล้วเรียนรู้วิธีทำให้เซ็กซ์เวิร์กกับตัวคุณเอง” เธอกล่าว

ผู้หญิงที่จัดงานนี้ขึ้นมาคือ Isiah McKimmie ถ้าคุณยังเดาไม่ออกล่ะก็ เธอคือนักบำบัดเซ็กซ์ สาวๆ ที่เธอกำลังคุยด้วยนั้นไม่คิดอะไรเลยนอกจากการใช้เงินเดือนไปกับเทรนด์การดูแลสุขภาพองค์รวม เช่น การสมัครสมาชิกซาวน่าด้วยรังสีอินฟาเรด บริการส่งอาหารคลีน และที่ชัดเจนคือการทำให้เซ็กซ์เกิดประโยชน์ด้านสุขภาพ

เห็นได้ชัดว่าไม่วันใดก็วันหนึ่งวงการการดูแลสุขภาพองค์รวมจะก้าวขึ้นมายอมรับเรื่องลับที่ว่านี้ “ฉันไม่เคยเห็นคนให้ความสนใจกับเวิร์กช็อปของฉันมากเท่านี้มาก่อน นับตั้งแต่ Sex and the City ออกฉาย” McKimmie กล่าว กระทั่งกวินเน็ธ พัลโทรว์กล้าลองหย่อน...ลงไปในน้ำ (จริงๆ) เมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมาตอนเธอเขียนบทความหนึ่งเกี่ยวกับสปาที่ยกย่องการอบไอน้ำตรงนั้นเป็นครั้งคราว

“มันไม่ใช่แค่การชำระล้างภายใน แต่เป็นการปลดปล่อยทางพลังงานที่ช่วยรักษาระดับฮอร์โมนเพศหญิงให้สมดุลเลยก็ว่าได้” เธออธิบาย เหล่าแฟนพันธุ์แท้รายได้สูงลิ่วต่างเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับช่วงล่างของพวกเธอมากขึ้น คลินิกท้องถิ่นหลายแห่งถึงกับมีบริการ V-Steam ในแบบของตัวเอง บางเจ้าถึงกับขายสมุนไพร ‘โยนี’ อบแห้งให้กลับไปทำเองที่บ้านอีกด้วย ให้คุณได้อบไอน้ำบริเวณผิวหน้าง่ายๆ ควบคู่ไปกับการปรนนิบัติน้องสาวด้วยส่วนผสมของเบซิล คาโมมายล์ ลาเวนเดอร์ จิงจูฉ่าย ออริกาโนและราสป์เบอร์รี่ (ซึ่งมีชื่อว่า ‘Wonder Woman Blend’ โดย Sydney Tantric Massage) ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น กระชับ และทำความสะอาดผิวตั้งแต่ศีรษะจรด...คุณก็รู้นะว่าตรงไหน

‘โยนี’ เป็นคำภาษาสันสกฤตที่ใช้เรียกอวัยวะสืบพันธ์ุเพศหญิง ซึ่งหมายถึง ‘ดินแดนศักดิ์สิทธิ์’ และยังเป็นคำฮิตล่าสุดในวงการดูแลสุขภาพองค์รวม ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในแนวคิดคล้ายกันซึ่งส่วนมากคิดค้นขึ้นโดยผู้หญิงต่างเปิดตัวออกมาไม่ขาดสาย และให้คำมั่นว่าจะมอบประโยชน์ด้านสุขภาพมากมาย ตั้งแต่สารหล่อลื่นจากน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิกไปจนถึงอุปกรณ์บริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ไอเท็มเหล่านี้ต่างมีดีไซน์โฉบเฉี่ยว มีประโยชน์ต่อสุขภาพและกำลังช่วยสร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้กับวงการเซ็กซ์อย่างค่อยเป็นค่อยๆ ไป

The Good Egg ก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ว่า ที่ให้สาวๆ ผู้หลงใหลในหินสีได้เข้ามาสัมผัสกับหยก โรสควอตซ์ หินโซดาไลท์ และอื่นๆ ด้วยตัวเองอย่างใกล้ชิด หินเหล่านี้มีรูปร่างคล้ายไข่นกกระทาพร้อมสายสั้นๆ ติดอยู่ และได้รับการนำเสนอประดุจของล้ำค่าจากแบรนด์จิวเวลรี่สุดหรูหน้าใหม่ พวกมันยืนยันถึงผลตอบแทนมากมาย เช่น ช่วยกระตุ้นความอบอุ่นจากภายใน ปรับสมดุลอารมณ์ และปลดปล่อยพลังงานที่ถูกสกัดกั้น Amy McDonnell ผู้ก่อตั้ง The Good Egg อธิบายว่า “ประโยชน์ด้านกายภาพคือมันช่วยให้คุณได้ดูแลสุขภาพและความแข็งแรงของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน แต่อีกด้านหนึ่งคือจริงๆ แล้ว คือการกล้าเผชิญหน้ากับความสัมพันธ์ของน้องสาวคุณ” และตรงกันข้ามเลยกับภาพที่หลายคนอาจจะเข้าใจผิดเกี่ยวกับฐานลูกค้า ที่จริง The Good Egg มีผู้หญิงทุกรูปแบบให้ความสนใจ ตั้งแต่สาวออฟฟิศ (“ตลกดีนะ พวกเธอมักจะที่จะเลือกโรสควอตส์ ที่ให้พลังเพศหญิงแบบอ่อนโยน” McDonnell เสริม) เช่นเดียวกับครูสอนโยคะ และพิลาทีสที่มักจะเลือกหินที่เต็มเปี่ยมด้วยพลัง...น่าทึ่งใช่ไหมล่ะ

“ตอนนี้ผู้หญิงมีอิสระเสรีและหันมาดูแลตัวเองมากขึ้นกว่าเมื่อหลายปีที่ผ่านมา และนั่นก็เป็นเรื่องที่ดี” Monica Nakata ผู้ร่วมก่อตั้งร้านออนไลน์ชื่อ Par Femme กล่าว ร้านนี้เป็นเสมือนจุดหมายปลายทางที่สร้างขึ้น “โดยผู้หญิง เพื่อผู้หญิง” ที่เพิ่งเปิดตัวโดย Nakata (อดีตผู้ตีพิมพ์นิตยสาร Oyster) และ Ruby Heery (อดีตบิวตี้และแฟชั่นไดเร็กเตอร์นิตยสาร Oyster) ซึ่งขายทุกอย่างตั้งแต่ชุดชั้นในผ้าไหมสุดหรู ไปจนถึงจิวเวลรี่ เทียนหอมและของเล่นบนเตียง “ไม่มีสินค้าสีชมพูแจ๋นฉูดฉาด ทุกอย่างดูเรียบหรูมีดีไซน์ และพวกผู้หญิงก็ชอบมากค่ะ” ใช่เธอพูดถูก ด้วยสินค้าที่ส่วนใหญ่ติดป้าย ‘Sold Out’ เห็นได้ชัดว่าพวกเธอได้ก้าวไปสู่อะไรบางอย่างที่ยิ่งใหญ่...หรือเล็กนะ ถ้าจะพูดให้ถูก

BAZAAR's Pick

ดูสร้อยคอเส้นนี้แล้วก็ไม่ได้รู้สึกวาบหวิวน่าตื่นเต้นเท่าไหร่ จะเเมตช์กับเสื้อยืดสีขาวตอนกลางวันก็สวยดี แต่กลางคืนแค่กดปุ่มสร้อยเส้นนี้จะสั่นเพิ่มความเสียวเป็นทวีคูณ

Crave Vesper Vibrator Necklace ($69/ประมาณ 2,066 บาท) lovecrave.com

เพชรทองคำดูเหมือนที่ทับกระดาษเเสนหรูหรา หากรู้ไม่ว่ามันคือไวเบรเตอร์ที่ปรับระดับการสั่นได้มากถึง 21 แบบ ใช้เสร็จแล้วลืมเก็บก็ไม่ต้องกลัวคนสงสัย

Bijoux Indiscrets Twenty One Diamond Vibrator ($60/ประมาณ 1,797 บาท) bijouxindiscrets.com

โซ่มือจับทองคำดูดีมีระดับกว่าโซ่ขนฟูใช้ครั้งเดียวขาดตามเว็บช็อปปิ้งเป็นไหนๆ ทองคำ 18K นี้ยังประดับด้วยคริสตัล Swarovski สีดำอีกด้วย

Agent Provocateur Leather Whip ($700) agentprovocateur.com

สำหรับคุณผู้หญิงที่มีทุกอย่างแล้ว เราเเนะนำไวเบรเตอร์ทองคำ 24K ที่มีมูลค่าเท่ากับรถยนต์คันเล็กๆ บอกเลยว่าไอเท็มชิ้นนี้มีติดบ้านของเซเลบริตี้หลายคนเลย

LELO INEZ ($15,000 ประมาณ 449,287 บาท) lelo.com

ผ้าปิดตาจากแคชเมียร์จะอยู่บนดวงตาสวยๆ ในขณะกิจกรมแสนสนุก หรือหลังกิจกรรมจบพร้อมเข้านอนก็ได้เช่นกัน 

Kiki de Montparnasse Love is Blind Blindfold ($250) kikidm.com

แหวนวิเศษวงนี้ควรได้รับรางวัลออสการ์ หรือเดินพรมแดงเมืองคานส์เพื่อรับรางวัล "การออกแบบยอดเยี่ยมไปเลย" 

LELO ORA 2 ($169) lelo.com

ถ้าออแกซั่มในพจนานุกรมของคุณคือบลัชออนปัดแก้มสีชมพูประกายทอง และคุณอาจจะเกลียดหรือเป็นแฟนพันธ์ุแท้กับออรัลเซ็กซ์ เครื่องกระตุ้นเม็ดคริสตัลของคุณผู้หญิงจะทำหน้าที่ดูดอากาศเป็นจังหวะเลียนแบบการเคลื่อนไหวของลิ้นที่มีให้เลือกถึง 5 จังหวะเลยทีเดียว เตรียมพบกับออแกซั่มที่ไม่ใช่บลัชออนได้เลย

Dame Products Aer Clitoral Stimulator ($95) dameproducts.com

ไวเบรเตอร์หน้าตามินิมัลนี้ จะมอบระดับความเร็วถึง 3 ระดับ เปิดได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 2.5 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ตั้งตรงโต๊ะหัวเตียงไม่มีใครสงสัยแน่นอน

Maude UO Exclusive Vibe ($45) urbanoutfitters.com

แค่จังหวะยังไม่เร้าใจ การเพิ่มอุณหภูมิอาจจะช่วยได้กับดิลโด้ไวเบรเตอร์ที่เพิ่มอุณหภูมิได้ถึง 40 องศาเซลเซียส มากกว่าอุณหภูมิร่างกายนิดเดียว ที่จะเลียนแบบเหมือนท่อนรักของคุณแฟนได้เลย

Lora Dicarlo Sway Dual Vibration Warming Massager ($150) loradicarlo.com

RELATED STORIES

ทุกอย่างที่ควรรู้เกี่ยวกับโคโรน่าไวรัส

ทุกอย่างที่ควรรู้เกี่ยวกับ Covid-19

รวมถึงอาการเบื้องต้น และวิธีการป้องกัน

บทพระนิพนธ์ในพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ นำเสนอเป็นตอนแรก เพราะเลข 3 คือเลขของวัย ‘สาวเต็มตัว’

Beautiful Like Sirivannavari

บทพระนิพนธ์ในพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ นำเสนอเป็นตอนแรก เพราะเลข 3 คือเลขของวัย ‘สาวเต็มตัว’

MOST VIEWED

Collection N°5 เมื่อขวดน้ำหอมกลายร่างเป็น high jewelry จาก CHANEL

แรงบันดาลใจจากน้ำหอมคลาสสิค CHANEL N°5 สู่เครื่องประดับ

WATCH JEWELRY | 7 April 2021

สวยพร้อมแต่ง! น้องฉัตรแนะนำ 6 ลิปสติกเจ้าสาวหวานละมุน พร้อมเทคนิคการทาลิปสติกให้สวยทนในวันสำคัญ

พร้อมบอกแบรนด์และชื่อสีไม่มีกั๊ก

MAKEUP | 5 April 2021

MORE FROM

BODY MIND

สถานการณ์วุ่นวายแบบนี้มาดาวน์โหลด 7 แอปพลิเคชั่นทำสมาธิให้ใจร่มๆ กันดีกว่า

หนทางแห่งความสงบอยู่ใกล้แค่ปลายนิ้ว

BODY MIND | 8 April 2021

ออกกำลังกายเพิ่มความฟิตกับ Annx และขัดผิวด้วยมะม่วงหวานฉ่ำพร้อมทานอาหารคลีนที่ Divana

สวยเฮลทธีครบวงจรตั้งแต่ภายในสู่ภายนอกกับโปรแกรมราคาพิเศษ

BODY MIND | 28 March 2021

มาพักกายพักใจ เพิ่มออร่าจากภายในและภายนอกกับโปรแกรม Beauty & Glow ที่ Kamalaya Koh Samui

ด้วยการปิดมือถือ นวดสปา กินคลีน ออกกำลังกาย และมีความสุขบนเกาะสมุยในทุกวัน

BODY MIND | 4 March 2021

THANK YOU FOR
YOUR SUBSCRIPTION!